Trải qua nhiều năm hoạt động, Lena Design ngày càng khẳng định một cách mạnh mẽ vị thế của mình, đã trở thành một trong những thương hiệu tin cậy tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công công trình kiến trúc xây dựng, nội ngoại thất, sáng tạo và nhận diện thương hiệu.

Tại Lena Design chúng tôi có một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và đội ngũ họa sĩ giàu kinh nghiệm, tâm huyết, cùng làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp để tạo ra những sản phẩm thương hiệu mang tính nhất quán, những công trình vượt qua mọi thách thức về thẩm mỹ, công năng và độ bền vững với thời gian.

Lena Design đang là đối tác của nhiều công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng, thi công nội ngoại thất và nhận diện thương hiệu. Tất cả cùng chung sức đóng góp, hỗ trợ nhau, cùng chia sẻ thành công trên con đường phát triển doanh nghiệp dựa trên niềm tin tuyệt đối và mối quan hệ gắn kết mật thiết. 

Với khách hàng, Lena Design luôn lấy tiêu chí hàng đầu là luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và cống hiến hết mình trong công việc để tìm ra giải pháp tối ưu nhất, đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng.

 

MỤC TIÊU VÀ SỨ MỆNH

Sứ mệnh: “Luôn đặt chữ tín và sự tận tình lên hàng đầu để đổi lại sự hài lòng của khách hàng”.
Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân và nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt nhất, mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

Trở thành đơn vị hàng đầu về Tư vấn thiết kế, thi công công trình kiến trúc xây dựng, nội ngoại thất, sáng tạo và nhận diện thương hiệu: Chất lượng, uy tín, trách nhiệm, niềm tin.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Chất lượng, uy tín

Chuyên nghiệp, trách nhiệm

Đoàn kết, hợp tác

Hiệu quả, bền vững

LE NA TRUONG

CEO & FOUNDER

Giấc mơ trở thành nhà lãnh đạo của công ty thiết kế, thi công nội ngoại thất và thiết kế thương hiệu hàng đầu Việt Nam là mục tiêu mà tôi đang theo đuổi và thực hiện. Hơn nữa câu hỏi “Làm thế nào để LNDesign có thể phát triển bền vững” luôn là mục tiêu tôi xác định và quyết tâm thực hiện.

Chúng tôi cho rằng sự phát triển của LNDesign không chỉ đến từ danh tiếng cá nhân, mà còn là từ đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, trẻ trung năng động, liên tục kế thừa thành công và cảm hứng sáng tạo của chúng tôi, giúp chúng tôi khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

LE NA TRUONG

CEO & FOUNDER

 

Giấc mơ trở thành nhà lãnh đạo của

công ty thiết kế, thi công nội ngoại thất

và thiết kế thương hiệu hàng đầu Việt

Nam là mục tiêu mà tôi đang theo đuổi

và thực hiện. Hơn nữa câu hỏi “Làm thế

nào để LNDesign có thể phát triển bền vững”

luôn là mục tiêu tôi xác định và quyết tâm thực hiện.

Chúng tôi cho rằng sự phát triển của

LNDesign không chỉ đến từ danh tiếng

cá nhân, mà còn là từ đội ngũ nhân sự

chuyên nghiệp, trẻ trung năng động, liên

tục kế thừa thành công và cảm hứng

sáng tạo của chúng tôi, giúp chúng tôi

khẳng định tên tuổi của mình trên thị

trường trong nước và quốc tế.