Project Description

DỰ ÁN THIẾT KẾ NHÀ Ở MÁI THÁI 2 TẦNG, 360M2 TẠI ĐẮK NÔNG

Không chỉ các ngôi nhà ở Hà Nội mà LNDesign đã đặt chân tới rất nhiều các tỉnh thành khác trên khắp cả nước. Dự án Thiết kế nhà ở mãi thái 2 tầng LNDesign thực hiện lần này là của gia đình anh Bằng với tổng diện tích 360m2 tại tỉnh Đắk Nông. Thiết kế đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia chủ, tạo ra cuộc sống trong lành nhờ không gian thoải mái, thẩm mỹ và đáp ứng đầy đủ các công năng của cả gia đình.

Dự Án Thiết Kế Nhà Ở Mái Thái 2 Tầng, 360m2 Tại Đắk Nông

Với khí hậu nóng, mưa nhiều tại Đắk Nông, chúng tôi đã lựa chọn phương án sử dụng mái Thái có đặc tính mát vào mùa nóng, giảm nhiệt cho không gian. Theo các chuyên gia phong thủy, những ngôi nhà 2 tầng mái ngói biểu tượng cho những điều tốt lành may mắn. Do đó, chóp vừa phải tránh được hiện tượng tích tụ khí trên nóc và không ảnh hưởng tới dòng lưu chuyển khí trong nhà.

Dự Án Thiết Kế Nhà Ở Mái Thái 2 Tầng, 360m2 Tại Đắk Nông

Vào mùa mưa, gây khó chịu cho nhiều người khi nhà bị ẩm mốc, nước thấm vào trong nhà. Biệt thự 2 tầng mái Thái đã giải quyết được vấn đề này. Bởi những chất liệu được sử dụng trong thiết kế hầu hết đều có tính chống thấm nước. Với thiết kế mái dốc, việc thoát nước cũng nhanh chóng hơn.

Dự Án Thiết Kế Nhà Ở Mái Thái 2 Tầng, 360m2 Tại Đắk Nông

Tổng quan ngôi nhà tạo cho người nhìn cảm quan chắc chắn, thoải mái và vững chãi. Màu sắc được lựa chọn tỉ mỉ, tạo nên sự hài hòa, sang trọng. Không gian gần gũi với thiên nhiên nhờ sân vườn bố trí khoa học, tạo không gian tươi mát.

Dự Án Thiết Kế Nhà Ở Mái Thái 2 Tầng, 360m2 Tại Đắk Nông

Ô cửa sổ bằng kính mang đến nguồn sáng tối đa cho các phòng chức năng ở bên trong. Các lan can cũng được đầu tư thiết kế công phu. 

Dự Án Thiết Kế Nhà Ở Mái Thái 2 Tầng, 360m2 Tại Đắk Nông

Dự Án Thiết Kế Nhà Ở Mái Thái 2 Tầng, 360m2 Tại Đắk Nông

Khoảng cách địa lý sẽ không phải vấn đề. Chỉ cần sự tin tưởng của khách hàng, nơi đâu chúng tôi cũng có thể đặt chân và kiến tạo không gian sống. 

LNDesign chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đơn vị để hoàn thiện dự án này. Dưới đây là thành phẩm Kiến trúc do các KTS của LNDesign đã hoàn thành. Xin mời Quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng.

Thiết kế & thi công trọn gói là cách tốt nhất giúp tổ ấm của Quý khách hàng đạt tới đỉnh cao của sự hoàn hảo. Không mất thời gian, công sức cho từng khâu mà lại có được giải pháp tối ưu hóa không gian hiệu quả. Và đặc biệt là kiểm soát chi phí tốt nhất. Ngoài dịch vụ trọn gói, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công riêng biệt theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng.

>Xem thêm:

Dự án thiết kế nhà hiện đại 2 tầng 300m2 tại Hà Tĩnh đẹp cuốn 0

Dự án thiết kế nhà liền kề đẹp và hiện đại tại Hà Tĩnh

Add: Tòa nhà Hồ Gươm Plaza, số 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0912.68.33.68

Tel: 0247.304.3368

Email: contact@lndesign.com.vn

Website: https://noithatlena.com.vn/