Project Description

GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT NHƯ THẾ NÀO LÀ HỢP LÝ?

Giá thiết kế nội thất như thế nào? Có nên thuê thiết kế nội thất không? Đây chắc hẳn sẽ là những câu hỏi được nhiều người quan tâm trong lĩnh vực nội thất này. Để giáp đáp những thắc mắc trên, các bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan nhất về vấn đề này nhé!

GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY 

Hiện nay, trên thị trường thiết kế nội thất thường có giá dao động từ 150.000 – 500.000VNĐ/m2. Với mức chi phí này, bạn sẽ nhận được những tư vấn về cách chọn phong cách, cách sắp xếp, bố trí không gian phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình…

Giá thiết kế nội thất hiện nay rất đa dạng, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Điều này hình thành nên thị trường giá cả thiết kế nội thất phức tạp, gây khó khăn đến quyết định chọn lựa đơn vị thiết kế nội thất của khách hàng. Có những thiết kế nội thất sang trọng với mức giá cả lên đến nghìn triệu USD nhưng cũng có những gói thiết kế với mức giá rẻ bất ngờ, chỉ với vài trăm nghìn VNĐ. Tuy nhiên, với các mức giá như vậy thì các bạn cũng sẽ đổi lại những chất lượng dịch vụ tương xứng, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định chọn một đơn vị thiết kế nào đó để hợp tác.

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT 

Với các mức giá thiết kế nội thất đa dạng như hiện nay thì nó phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Vì vậy mà thị trường giá cả thiết kế nội thất sẽ có những biến động nhất định.

1. Phong cách thiết kế ngôi nhà của bạn

Giá Thiết Kế Nội Thất Như Thế Nào Là Hợp Lý?

Với mỗi phong cách thiết kế khác nhau thì bạn sẽ phải chi trả một mức giá khác nhau

Với mỗi phong cách thiết kế khác nhau thì bạn sẽ phải chi trả một mức giá khác nhau. Vì từng phong cách sẽ có những đặc điểm về màu sắc, chất liệu, đồ nội thất,…khác nhau. Như vậy đòi hỏi mức độ tính toán của những nhà thiết kế đối với từng phong cách cũng sẽ có sự khác biệt. Ví dụ ta có thể so sánh giữa phong cách thiết kế Bắc Âu với cổ điển. Phong cách Bắc Âu có thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với phong cách cổ điển. Vì vậy mà mức chi phí thiết kế về không gian, đồ nội thất cũng sẽ thấp hơn so với phong cách cổ điển. Thông thường, với mỗi phong cách thì mức giá chênh lệch sẽ dao động khoảng từ 100.000 – 150.000 VNĐ/m2.

2. Diện tích ngôi nhà của bạn

Diện tích ngôi nhà của bạn cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá cả thiết kế. Thông thường hiện nay các công ty sẽ chia các mức giá theo diện tích làm 3 loại: dưới 100m2, từ 100 – 200m2 và trên 300m2. Với các mức diện tích này thì sẽ dao động từ 100.000 – 300.000 VNĐ/m2. Nếu như diện tích căn nhà của bạn càng lớn thì bạn sẽ càng nhận được mức giá ưu đãi hơn so với căn nhà cùng loại mà có diện tích nhỏ. Điều này là sẽ đem lại những lợi ích khi thiết kế với những căn nhà lớn, giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí khi thiết kế cũng như thi công nội thất ngôi nhà.

3. Yêu cầu của gia chủ đối với thiết kế của ngôi nhà

Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến giá thiết kế nội thất là mức độ yêu cầu, mong muốn của chủ nhà đối với các dịch vụ của công ty nội thất. Khi bạn mong muốn trang hoàng, thiết kế cầu kỳ cho ngôi nhà của mình thì bạn sẽ phải trả một mức phí thiết kế cao hơn so với những thiết kế đơn giản. Mặc dù đó có thể là một diện tích, một phong cách cố định như vậy nhưng nếu bạn có những mong muốn thiết kế lớn hơn thì giá thiết kế cũng có thể sẽ tăng lên theo đó.

4. Loại hình nhà ở của bạn

Giá Thiết Kế Nội Thất Như Thế Nào Là Hợp Lý?

Phương pháp thiết kế của chung cư sẽ khác biệt so với biệt thự, văn phòng. Vì vậy mà mức giá cũng sẽ có sự thay đổi. 

Đối với mỗi loại hình nhà ở khác nhau như chung cư, biệt thự, văn phòng, showroom,…thì sẽ có những mức giá thiết kế khác nhau. Do đặc điểm của từng loại hình mà nó sẽ dẫn đến sự chênh lệch như vậy. Phương pháp thiết kế của chung cư sẽ khác biệt so với biệt thự, văn phòng. Vì vậy mà mức giá cũng sẽ có sự thay đổi. 

5. Mức độ cung – cầu đối với lĩnh vực thiết kế nội thất

Yếu tố cung cầu cũng sẽ gây ảnh hưởng một phần đến giá cả thiết kế nội thất. Suy cho cùng thì dịch vụ thiết kế nội thất cũng là một loại hàng hóa nên nó cũng sẽ có bị ảnh hưởng bởi quy luật của thị trường. Khi nguồn cung lớn hơn cầu, có quá nhiều công ty nội thất cạnh tranh với nhau thì mức giá cũng sẽ có chiều hướng giảm xuống. Ngược lại, khi nhu cầu thiết kế quá lớn, trong khi đó lại không có nhiều các đơn vị thiết kế đáp ứng lại thì giá thiết kế có thể sẽ tăng lên một phần nào đó. Tuy nhiên, yếu tố này sẽ không gây ra sự chênh lệch quá nhiều và nó sẽ chỉ xảy ra ở một khoảng thời gian nhất định.

6. Mức độ uy tín, chuyên nghiệp của đơn vị thiết kế nội thất

Giá Thiết Kế Nội Thất Như Thế Nào Là Hợp Lý?

Mức độ uy tín của đơn vị thiết kế nội thất được xem là một yếu tố lớn quyết định đến giá cả thiết kế nội thất

Mức độ uy tín của đơn vị thiết kế nội thất được xem là một yếu tố lớn quyết định đến giá cả thiết kế nội thất. Đối với những công ty thiết kế lớn, có kinh nghiệm lâu năm thì mức giá của họ cũng sẽ cao hơn. Ngược lại với các công ty nhỏ lẻ hoặc mới thành lập thì sẽ có mức giá thấp hơn. Bạn nên cân nhắc về mức kinh phí cũng như nhu cầu của bản thân để lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công phù hợp nhất nhé.

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ & THI CÔNG KIẾN TRÚC NỘI NGOẠI THẤT TẠI LNDESIGN?

– LNDesign với thâm niên kinh nghiệm trong ngành và đã thành công hàng nghìn dự án trên khắp đất nước.

– Đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm -> Khách hàng sẽ luôn nhận được những sản phẩm ưng ý nhất và những tư vấn hữu ích nhất.

– Sự chuyên nghiệp trong những bản thiết kế; sự tận tình tư vấn, hỗ trợ của đội ngũ KTS, Giám đốc thiết kế và Quản lý dự án luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng cho đến khi dự án được hoàn tất.

– Nguồn lực Thi công sẵn có, đội thợ kinh nghiệm lâu năm.

️- Sự đa dạng và phong phú trong kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc sản phẩm.

– Phong cách thiết kế phù hợp với thời đại, xu hướng của từng giai đoạn phát triển.

– Cam kết chất lượng và chính sách bảo hành

– Đảm bảo Dự án thành công 100%

Trên đây là những phân tích cụ thể, mới nhất về giá thiết kế nội thất, giúp bạn có một cái nhìn tổng quan nhất về vấn đề này. Mong rằng với những thông tin trên, các bạn sẽ lựa chọn được một đơn giá thiết kế nội thất phù hợp, hợp lý nhất nhé.

>Xem thêm:

6 Sai lầm khi lần đầu xây nhà mà chủ đầu tư nên biết

6 Dấu hiệu nhận biết nhà ở xuống cấp cần phải cải tạo

Add: Tòa nhà Hồ Gươm Plaza, số 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0912 68 33 68

Tel: 0247 304 3368

Email: contact@lndesign.com.vn

Website: https://noithatlena.com.vn/