Project Description

3 YẾU TỐ TÁC ĐỘNG ĐẾN GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ ĐẸP 

Việc sở hữu một thiết kế nội thất biệt thự đẹp và hợp lý là rất quan trọng. Bởi biệt thự là một loại hình nhà ở cao cấp thường được xây trên một quy mô đất lớn, đồng thời cũng có yêu cầu cao về thẩm mỹ và công năng. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn bài viết dưới đây về các yếu tố tác động đến giá nhé.

YẾU TỐ TÁC ĐỘNG ĐẾN GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ ĐẸP

1. Diện tích mặt sàn biệt thự

3 Yếu Tố Tác Động Đến Giá Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Đẹp

Biệt thự có diện tích lớn thì đương nhiên việc lựa chọn nội thất cũng nhiều chi tiết hơn

Biệt thự có diện tích lớn thì đương nhiên việc lựa chọn nội thất cũng nhiều chi tiết hơn; đòi hỏi nhiều thời gian hơn nên tốn kém chi phí hơn. Các đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp thường áp dụng đơn giá theo m2 mặt sàn biệt thự. Ưu đãi dành cho các biệt thự diện tích lớn là đơn giá theo m2 thấp; nhưng do tổng diện tích lớn nên tổng chi phí thiết kế vẫn cao hơn. Phổ biến trên thị trường dịch vụ thiết kế nội thất hiện này là mức giá 200-300 nghìn đồng/m2; hoặc thấp hơn, cao hơn tùy thực tế công trình.

2. Theo phong cách tiêu chuẩn thiết kế nội thất

3 Yếu Tố Tác Động Đến Giá Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Đẹp

Mức giá thiết kế biệt thự còn phụ thuộc vào tùy theo yêu cầu về chủ đề nội thất

Mức giá thiết kế biệt thự còn phụ thuộc vào tùy theo yêu cầu về chủ đề nội thất; thẩm mỹ và cách bài trí của nội thất. Nếu chọn phong cách cổ điển có các chi tiết cầu kỳ, vật liệu cao cấp; đòi hỏi sự chau chuốt tỉ mỉ, thiết kế thi công phức tạp thì đơn giá sẽ cao hơn. Kiểu kiến trúc nội thất hiện đại, đơn giản có đơn giá thiết kế nội thất biệt thự thấp hơn. Quý vị nên dựa theo điều kiện tài chính để chọn kiến trúc phù hợp; tránh chạy theo trường phái kiến trúc đắt đỏ mà đầu tư không tới nên giảm giá trị.

Ngoài ra, đơn giá thiết kế nội thất còn phụ thuộc vào những yêu cầu riêng của chủ đầu tư. Khi chủ đầu tư có những yêu cầu khác biệt, nằm ngoài dự toán tài chính thiết kế; chi phí sẽ phát sinh. Giá thiết kế nội thất cụ thể ra sao còn tùy theo đơn giá của mỗi đơn vị thiết kế.

3. Tiêu chuẩn thiết kế nội thất trong phong thủy

Tiêu chuẩn nhất định không thể bỏ qua khi thiết kế nội thất là phong thủy. Ngày nay, phong thủy rất được chú trọng bởi tiêu chuẩn này có ý nghĩa đến hạnh phúc; sức khỏe, vận may và tài lộc của gia đình. Thiết kế nội thất theo phong thủy có rất nhiều quy tắc; đòi hỏi kiến trúc sư phải am hiểu chính xác. Kích thước lỗ ban chuẩn như thế nào, hướng đặt nội thất ra sao; nên bài trí nội thất phong thủy gì là những điều được bận tâm nhiều nhất.

Không phải công trình nào cũng được áp dụng chuẩn 100% mọi chi tiết; đường nét, bài trí theo phong thủy. Nhưng có những quy tắc cơ bản không thể bỏ qua khi thiết kế thi công nội thất. Điểm qua một số quy tắc như:

4. Thiết kế nội thất biệt thự theo không gian khoa học

3 Yếu Tố Tác Động Đến Giá Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Đẹp

Phân chia không gian các phòng chức năng trong biệt thự cần bảo đảm tiêu chuẩn thuận tiện nhất cho sinh hoạt gia đình; phù hợp với diện tích của mặt sàn

Phân chia không gian các phòng chức năng trong biệt thự rất quan trọng; cần bảo đảm tiêu chuẩn thuận tiện nhất cho sinh hoạt gia đình; phù hợp với diện tích của mặt sàn. Phòng khách của biệt thự nên được thiết kế rộng rãi, ở khoảng 20-25m2 đối với biệt thự mini; biệt thự phố nên có phòng khách 25-30m2, biệt thự vườn lớn là 40m2. Bếp ăn cũng bài trí phù hợp không gian chung; thiết kế theo hình chữ U hoặc chữ L tùy thực tế công trình.

Tùy vào nhu cầu sử dụng và diện tích; biệt thự còn có phòng GYM, phòng hát karaoke, phòng giải trí đa năng… Đối với không gian riêng là phòng ngủ, cần được bài trí đầy đủ nội thất như: giường, tủ quần áo, kệ trang trí, bàn, đèn chùm… và yêu cầu cao về thẩm mỹ. Diện tích phòng ngủ chính nên ở khoảng 30m2 trở lên; phù hợp với tổng thể diện tích của biệt thự.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT BIỆT THỰ ĐẸP

Hầu hết các đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp đều có dịch vụ thiết kế. Nếu sử dụng dịch vụ trọn gói; khách hàng có thể được miễn phí hoàn toàn khoản thiết kế nội thất. Đây là lựa chọn tuyệt vời giúp tiết kiệm giá thiết kế nội thất biệt thự. Tuy nhiên, cần trao đổi và thống nhất với nhà cung cấp dịch vụ; bảo đảm được thiết kế nội thất theo yêu cầu; được sửa đổi đến khi hoàn toàn hài lòng về mẫu thiết kế.

Quý vị cần hết sức lưu ý khi chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất biệt thự đẹp trọn gói. Bởi báo giá ban đầu có thể siêu hấp dẫn; nhưng hợp đồng làm việc thiếu các điều khoản rõ ràng, thiết kế và thi công thiếu chuyên nghiệp; dẫn đến phát sinh chi phí đắt đỏ. Trước khi ký kết hợp đồng, quý vị hãy yêu cầu đơn vị cung cấp bảng giá cụ thể; dự toán tài chính từ trước. Tránh những báo giá chung chung, rất dễ bị “chặt chém” khoản phát sinh không hợp lý.

LNDesign nhận thiết kế nội thất biệt thự đẹp theo yêu cầu; báo giá thiết kế nội thất hợp lý. Đơn vị cung cấp dịch vụ thi công nội thất biệt thự trọn gói; miễn phí 100% chi phí thiết kế nội thất cho khách hàng. Dịch vụ thiết kế thi công nội thất đúng giá, đúng yêu cầu, đúng chất lượng cam kết. LNDesign mang đến giải pháp thiết kế thi công nội thất đẹp hoàn mỹ; chi phí phù hợp khả năng tài chính của chủ đầu tư.

>Xem thêm:

Thiết kế nội thất biệt thự gồm những tiêu chuẩn nào?

Giá thiết kế nội thất như thế nào là hợp lý?

Add: Tòa nhà Hồ Gươm Plaza, số 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0912 68 33 68

Tel: 0247 304 3368

Email: contact@lndesign.com.vn

Website: https://noithatlena.com.vn/