Project Description

“NHÌN LÀ MÊ” VỚI THIẾT KẾ NGOẠI THẤT NHÀ LIỀN KỀ 280M2 – BN VILLA

Hơn cả một không gian sống đơn thuần, một mái ấm bền vững còn là nơi tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực và kết nối các thành viên trong gia đình. LNDesign mời bạn dừng lại khoảng chừng 2 phút cùng chiêm ngưỡng thiết kế ngoại thất nhà liền kề 280m2, 2 tầng được chúng tôi bàn giao cho gia chủ là anh Bình tại Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh nhé!

Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại mang trong mình vẻ đẹp của sự phóng khoáng, đại diện cho sức sống và tinh thần mới. Được chú trọng vào không gian mở, thông thoáng và đề cao sự tối giản. Mặt tiền ấn tượng bởi những đường nét mạnh mẽ cùng các chi tiết đối xứng tăng thêm nét phá cách cho ngôi nhà. 

"Nhìn Là Mê" Với Thiết Kế Ngoại Thất Nhà Liền Kề 280m2 - BN Villa

Tuy là ngôi nhà 2 tầng, nhưng với quy mô khu đất lớn, bề ngang rộng rãi nên BN Villa toát lên sự “nguy nga” không thua kém các biệt thự mini. Với những yêu cầu về thẩm mỹ, kiến trúc và công năng cao từ gia chủ, KTS đã dành rất nhiều tâm huyết trong việc lựa chọn phương án thiết kế phù hợp.

"Nhìn Là Mê" Với Thiết Kế Ngoại Thất Nhà Liền Kề 280m2 - BN Villa

Ngôi nhà chú trọng vào không gian mở, thông thoáng và đề cao sự tối giản. Đây được xem là kiến trúc 2 tầng điển hình, phù hợp với xu hướng nhà phố của nhiều gia đình thời nay. Bên cạnh đó, ngôi nhà cũng thể hiện được lối sống hiện đại, tối giản và tiến bộ của gia chủ.

"Nhìn Là Mê" Với Thiết Kế Ngoại Thất Nhà Liền Kề 280m2 - BN Villa

Khu vực ban công tầng 2 được bố trí không gian mở để đón ánh sáng thiên nhiên, xanh mát mỗi ngày.

LNDesign chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đơn vị để hoàn thiện dự án này. Bạn đừng ngần ngại sẻ chia mong muốn cùng LNDesign nhé! Hãy để chúng tôi viết về câu chuyện mang tên bạn.

Thiết kế & thi công trọn gói là cách tốt nhất giúp tổ ấm của Quý khách hàng đạt tới đỉnh cao của sự hoàn hảo. Không mất thời gian, công sức cho từng khâu mà lại có được giải pháp tối ưu hóa không gian hiệu quả. Và đặc biệt là kiểm soát chi phí tốt nhất. Ngoài dịch vụ trọn gói, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công riêng biệt theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng.

>Xem thêm:

Ghé thăm dự án thiết kế nhà liền kề 280m2 “Ai nhìn cũng mê”

Ngôi nhà lý tưởng cho cuộc sống hạnh phúc – Dự án thiết kế nhà liền kề 200m2

Add: Tòa nhà Hồ Gươm Plaza, số 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0912.68.33.68

Tel: 0247.304.3368

Email: contact@lndesign.com.vn

Website: https://noithatlena.com.vn/